• VietNam
  • Last Update 11.30 am
  • 29℃ Sydney, Australia
news
Thủ thuật

4 nguyên nhân mất dữ liệu ổ cứng SSD và cách khôi phục dữ liệu Recuva

Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng là một quá trình không chỉ quan trọng mà còn khó khăn khi có nguy cơ mất thông tin quan trọng. Việc mất mát dữ liệu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, từ hỏng hóc phần cứng đến lỗi phần mềm hoặc đơn giản chỉ là sự vô ý xóa nhầm.

news
Tin học văn phòng

XAMPP là gì? Cách cài đặt và sử dụng XAMPP trên Windows và Linux

XAMPP hay WAMP luôn là 2 sự lựa chọn hàng đầu của giới lập trình Website khi họ cần tới môi trường để chạy giả lập Website trên Browser. Ở bài viết này Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn XAMPP, các thiết lập quan trọng nhất trên XAMPP là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

news
Tin học văn phòng

Navicat Premium – Công cụ quản lý CSDL trên Mac

PremiumSoft Navicat Premium là phần mềm quản lý đồng thời các kết nối MySQL, SQL Server, SQLite, Oracle và cơ sở dữ liệu PostgreSQL giúp việc quản lý các csdl dễ dàng hơn.

news
Thủ thuật

Microsoft Outlook – Bộ cài đặt Outlook bản mới nhất cho Mac

Nếu máy của bạn có ổ cứng chỉ 128GB, tải và cải trọn bộ Office 2019 sẽ khá là tốn dung lượng ổ cứng. Một số bạn chỉ cần dùng 1 phần mềm nhất định trong bộ phần mềm của Office. Nếu bạn chỉ cần duy nhất Microsoft Outlook. Đây là bài dành cho bạn

news
Thủ thuật

PDF Reader Pro – Phần mềm đọc, chuyển đổi định dạng PDF chuyên nghiệp, gọn nhẹ

Hôm nay mình giới thiệu thêm 1 phần mềm đọc và chuyển đổi file PDF gọn nhẹ nhưng cũng rất mạnh mẽ, đó là PDF Reader Pro. Với PDF bạn có thể chuyển đổi PDF sang DOCX / PPTX / XLSX để giữ nguyên các phông chữ và bố cục, bao gồm tất cả các định dạng và bảng.

news
Mạng xã hội

Phần mềm quản lý quạt, nhiệt độ máy

Phần mềm quản lý quạt, nhiệt độ máy

    Page 0 / 0 of 6