• VietNam
  • Last Update 11.30 am
  • 29℃ Sydney, Australia
news
Học tập

Lập trình Python cơ bản

hướng dẫn các bạn kiến thức cơ bản của Python. Để từ đó, có được nền tảng cho phép bạn tiếp tục tìm hiểu những kiến thức tuyệt vời khác của Python hoặc là một ngôn ngữ khác.

news
Thiết kế web

Hướng Dẫn Cài Đặt Visual Studio Code Lập Trình C++

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trình biên tập code vừa nhẹ, vừa có giao diện đẹp, lại còn có nhiều tính năng hay, đó chính là Visual Studio Code (vscode). Đồng thời, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt vscode để code, build, debug một chương trình C++ luôn nhé.

news
Thiết kế web

Cài đặt môi trường để chạy ReactJs

Chào mọi người, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một thư viện front-end được phát triển bởi Facebook đó là ReactJs. React được sử dụng để xử lý ở tầng view cho các website và mobile app,

news
Thủ thuật

4 nguyên nhân mất dữ liệu ổ cứng SSD và cách khôi phục dữ liệu Recuva

Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng là một quá trình không chỉ quan trọng mà còn khó khăn khi có nguy cơ mất thông tin quan trọng. Việc mất mát dữ liệu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, từ hỏng hóc phần cứng đến lỗi phần mềm hoặc đơn giản chỉ là sự vô ý xóa nhầm.

news
Thiết kế web

Hướng dẫn thao tác khởi tạo web WordPress qua softaculous Direct Admin

Để có thể khởi tạo web WordPress qua softaculous , quý khách thao tác như sau chọn mục Extra Features => Softaculous Auto Installer

news
Thiết kế web

Hướng dẫn khởi tạo web WordPress qua softaculous trên Direct Admin

Quý khách có thể sử đăng nhập trực tiếp vào trang quản trị Direct Admin thông qua trang quản lý dịch vụ

news
Tin học văn phòng

XAMPP là gì? Cách cài đặt và sử dụng XAMPP trên Windows và Linux

XAMPP hay WAMP luôn là 2 sự lựa chọn hàng đầu của giới lập trình Website khi họ cần tới môi trường để chạy giả lập Website trên Browser. Ở bài viết này Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn XAMPP, các thiết lập quan trọng nhất trên XAMPP là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

news
Tin công nghệ

Cách kích hoạt sử dụng chế độ DFU trên iPhone

Chế độ DFU trên iPhone là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với những người dùng có kiến thức chuyên môn hoặc kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Vậy rốt cuộc chế độ DFU trên iPhone được sử dụng để làm gì? Phương thức thao tác kích hoạt nó ra sao?, cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

news
Tin công nghệ

Cách cài Office cho Win 11 miễn phí

Office là ứng dụng bộ công cụ văn phòng tiện lợi, mà hầu hết chúng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng làm việc văn phòng, học sinh sinh viên phục vụ học tập. Vậy bạn đã biết cách cài Office cho Win 11 miễn phí chưa? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

news
Tin công nghệ

Hướng dẫn chi tiết sử dụng IDM

Hãy nhớ kích hoạt extension của IDM trên các trình duyệt web mà bạn hay sử dụng để có thế áp dụng những hướng dẫn sau nhé.

Page 1 / 3 of 31