• VietNam
 • Last Update 11.30 am
 • 29℃ Sydney, Australia
news-details
Thể thao

Timo Werner không thoải mái ở Leipzig, MU bỗng sáng cơ hội

 

- MU đang có cơ hội lớn chiêu mộ hậu vệ Jeremie Frimpong từ Bayer Leverkusen trong thời gian tới. Đây là ngôi sao đã thi đấu đầy ấn tượng giúp Leverkusen có khởi đầu mùa giải Bundesliga tốt nhất trong lịch sử. Hiện Leverkusen đã đề nghị với Frimpong một hợp đồng có thời hạn đến năm 2028. Song có thông tin cho rằng Frimpong muốn ra đi vào năm 2024 để tìm kiếm những danh hiệu.

- Cristiano Ronaldo dính phải một vụ kiện tập thể được đề xuất từ các nguyên đơn khi họ cho rằng bị thiệt hại tài chính vì tiền đạo người Bồ Đào Nha thúc đẩy và quảng cáo các mã chứng khoán chưa được đăng kí trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Đơn kiện ngôi sao của Al Nassr đã được gửi đến tòa án ở Florida (Mỹ) vào ngày 27/11.

- Tottenham đang nhắm đến trung vệ Jean-Clair Todibo để tăng cường cho hàng thủ sau khi Cristian Romero đang không được sự tin tưởng từ BHL. Todibo hiện đang được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất Ligue 1 ở thời điểm hiện tại. Được biết, phía Nice sẵn sàng bán Todibo. Tuy nhiên họ phải nhận về ít nhất 39 triệu bảng.

 

You can share this post!

author

Mark Willy

By Admin

Dorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industr been the industry's standard dummy text ever since.

03 Comments

 • comments

  Nitiya , August 29, 2017

  Borem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text.

 • comments

  Fahim , August 29, 2017

  Borem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text.

Leave Comments