• VietNam
  • Last Update 11.30 am
  • 29℃ Sydney, Australia
news
Tin công nghệ

Cách kích hoạt sử dụng chế độ DFU trên iPhone

Chế độ DFU trên iPhone là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với những người dùng có kiến thức chuyên môn hoặc kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Vậy rốt cuộc chế độ DFU trên iPhone được sử dụng để làm gì? Phương thức thao tác kích hoạt nó ra sao?, cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

news
Tin công nghệ

Cách cài Office cho Win 11 miễn phí

Office là ứng dụng bộ công cụ văn phòng tiện lợi, mà hầu hết chúng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng làm việc văn phòng, học sinh sinh viên phục vụ học tập. Vậy bạn đã biết cách cài Office cho Win 11 miễn phí chưa? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

news
Tin công nghệ

Hướng dẫn chi tiết sử dụng IDM

Hãy nhớ kích hoạt extension của IDM trên các trình duyệt web mà bạn hay sử dụng để có thế áp dụng những hướng dẫn sau nhé.

news
Tin công nghệ

Tải và cài đặt phần mềm IDM Internet Download Manager

IDM là gì? IDM (Internet Download Manager) là phần mềm Shareware hỗ trợ tải xuống file, hình ảnh và video với tốc độ tải xuống vượt trội so với tốc độ tải xuống thông thường.

news
Tin công nghệ

Microsoft Word – Bộ cài đặt Word bản mới nhất cho Mac

Nếu máy của bạn có ổ cứng chỉ 128GB, tải và cải trọn bộ Office 2019 sẽ khá là tốn dung lượng ổ cứng. Một số bạn chỉ cần dùng 1 phần mềm nhất định trong bộ phần mềm của Office. Nếu bạn chỉ cần duy nhất Microsoft Word. Đây là bài dành cho bạn

news
Tin công nghệ

Xử lý một số lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe trên Mac

Bộ ứng dụng của Adobe là bộ phần mềm ứng dụng được nhiều người quan tâm, sử dụng khá nhiều hiện nay, nhất là Photoshop, AI, Premiere… Những người dùng Macbook đa số đều cài những phần mềm này trên máy của mình. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt, có những lỗi rất căn bản những khá nhiều người gặp.

    Page 0 / 0 of 6